Support Online

Thaolena (Gọi qua Skype)
Gallery
 


 

 


 


 
  Hải Phòng Depot English

Hải Phòng là thành phổ cảng biển cách thủ đô Hà Nội 102 km, có tổng diện tích tự nhiên là trên 152.300 ha, chiếm 0,45% diện tích tự nhiên cả nước.
Về ranh giới hành chính: phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh; phía Tây giáp tỉnh Hải Dương; phía Nam giáp tỉnh Thái Bình; phía Đông giáp biển Đông. Hải Phòng nằm ở vị trí giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển, đường sông và đường hàng không.

Chính vì vậy, Hưng Đạo container tại Hải Phòng đã được thành lập.
Từ khi hình thành CN Hưng Đạo container tại Hải Phòng không ngừng phát triển và đã tạo  lên thương hiệu Hưng Đạo container tại Hải Phòng ngày hôm nay. Ngày nay với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng, Hưng Đạo container tại Hải Phòng tự hào là một trong những Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cho thuê, mua bán và dịch vụ container của Việt Nam, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hưng Đạo container tại Hải Phòng  luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới sản phẩm, dịch vụ và phương tiện . Sản phẩm, dịch vụ đã và đang cung cấp ra thị trường của Công ty rất đa dạng , không hạn chế trên các tỉnh thành trong nước và quốc tế.   Đồng thời Hưng Đạo container tại Hải Phòng nằm ở vị trí  thuận lợi, gần các cảng của Thành Phố : Chùa vẽ , Green port , Viconship , Đình vũ , Hoàng Diệu, Đoạn Xá, Tân Cảng... với đuờng  giao thông đi lại thuận tiện cho xe tải nặng và các phương tiện đặc chủng khác ... đã  tạo lên ưu thế không nhỏ để Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất như : lưu kho bãi, vận chuyển, sửa chữa, thuê – mua container ... Đặc biệt với thời gian phục vụ  khách  hàng 24/7 cộng với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề , làm việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, với tinh thần trách nhiệm cao,  góp phần để công  ty  luôn phát triển ổn định , đáp ứng được những yêu cầu của mọi khách  hàng, với phương châm :  MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NGƯỜI BẠN

DEpot Hai Phong

Hiện nay Hưng Đạo container tại Hải Phòng đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các hãng tàu, các hãng vận tải sử dụng như: Florens. Yangming, UES, Textainer, Triton, DongFang, Seacastle…

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG ĐẠO CONTAINER TẠI HẢI PHÒNG

DỊCH VỤ CONT TREO (Thiết bị chuyên dùng cho hàng may mặc xuất khẩu)

 

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA

-  Kiểm tra, sửa chữa container các loại theo tiêu chuẩn CARGO WORTHY, và IICL 5.
- Cung cấp các phụ tùng chính hãng của các loại Containers khô và lạnh

NHÀ CONTAINER triển lãm tại Hội Chợ hàng Made in Vietnam tại Hải Phòng

 
Nội thất bên trong

 

CONTAINER MỚI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ - ISO

 

Container mới sản xuất của Hưng Đạo container tại Hải Phòng được Tổ chức Đăng Kiểm Germanischer Lloyd (GL) kiểm định chất lượng  tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất  và kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo quy trình ISO 9000:2001 – đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc Tế trong việc vận chuyển đa phương thức trên toàn thế giới.

DỊCH VỤ KÊ KHAI HẢI QUAN, VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỀN, ĐƯỜNG BỘ, VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS


 
  Các sản phẩm dịch vụ chủ yếu:

 

  • Kiểm đếm, đóng gói, kẻ ký mã hiệu hàng hoá xuất - nhập khẩu..
  • Dịch vụ hàng nguyên container (FCL/FCL)
  • Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL)
  • Dịch vụ giao nhận hàng door to door
  • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hoá
  • Khai báo, áp mã, tính thuế và khai hải quan điện tử
  • Vận tải nội địa và quốc tế.
  • Vận chuyển đường hàng không
  • Cho thuê kho bãi, nhà xưởng
  • Xuất nhập khẩu uỷ thác các loại hàng hoá

   

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc, Công ty Cổ phần Hưng Đạo container tại Hải Phòng tại Hải Phòng sẽ trở thành đối tác tin cậy đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

 


 

DEPOT HƯNG ĐẠO HẢI PHÒNG
LÔ 26 KHU HẠ ĐOẠN 2, P. ĐÔNG HẢI 2, Q. HẢI AN, HP
TEL: (031) 376 5650                   FAX: (031) 362 9474
Liên Hệ Mr. PHƯƠNG – 0903 356454
Email: phuonghp@hungdaoco.com

 

 

Web Links

PhiliWorldwide

Saigon Chan Phat